Chuyển hàng Việt Nam – Trung Quốc qua đường tiểu ngạch

Với lợi thế địa lý có chung đường biên giới trên bộ dài đến hàng ngàn km, hệ thống giao thông đường sắt, đường bộ, đường thủy tương đối thuận tiện cho vận chuyển hàng hóa, hạ giá thành sản phẩm, hoạt động buôn bán qua biên giới giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc đang ngày một phát triển và gắn bó khăng khít hơn.

 

Để vận chuyển hàng hóa qua lại biên giới hai nước, có hai hình thức vận chuyển đó là hình thức vận chuyển “chính ngạch” và “tiểu ngạch”. Ưu điểm của buôn bán chính ngạch là có sự góp mặt “chủ công” của các công ty, doanh nghiệp lớn nên rất ổn định, có khả năng phát triển những sản phẩm chất lượng cao. Tuy nhiên, hình thức tiểu ngạch lại phát huy ưu điểm khi vận chuyển những mặt hàng nhỏ, số lượng ít và bằng đường bộ. Vì vậy vận chuyển tiểu ngạch phù hợp với các DN lấy hàng ở những thành phố Trung Quốc gần cửa khẩu Việt Nam với số lượng không quá lớn và dễ dàng mang qua đường bộ. Do đó, hoạt động buôn bán tiểu ngạch huy động được tiềm năng của tất cả các đối tượng (từ doanh nghiệp nhà nước trung ương và địa phương đến các doanh nghiệp thuộc tất cả các thành phần kinh tế khác, kể cả các hộ kinh doanh cá thể…); đồng thời, khai thác được nhiều chủng loại mặt hàng.

Công ty CP Bồ Câu nhận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam qua đường tiểu ngạch. Ngoài việc nhập hàng, công ty còn nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc qua nhiều lựa chọn dịch vụ khác nhau (Thư từ, bưu phẩm, hàng hóa, hàng tiểu ngạch, hàng chính ngạch, qua đường chuyển phát riêng, qua dịch vụ của DHL, Fedex, TNT…)

Khách hàng có nhu cầu mời liên hệ: Ms. Thinny – 0936.999.069

VP Dove Express Hà Nội: 93 Cầu Giấy.   ĐT: 04.3533.5153.  Email: hn@dovevn.com
VP Dove Express HCM: 1 Lam Sơn, P2, Tân Bình.  ĐT: 08.6266.4455.  Email: hcm@dovevn.com
Website: www.chuyenhangtrungquoc.com

Chuyên mục: Chuyển hàng, Dịch vụ, Thông tin, Trung Quốc
Tagged: , , , , , .

Để lại comment của bạn