Chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Quảng Châu là thủ phủ của tỉnh Quảng Đông đồng thời cũng là đầu mối giao thông hàng hóa lớn nhất Trung Quốc. Nhắc đến việc tới Trung Quốc mua hàng, chắc hẳn bạn và tôi ai cũng nghĩ tới Quảng Châu là nơi đến đầu tiên. Nơi đây có thể nói là thiên đường của tất cả các loại hàng hóa. Từ hàng thời trang: Quần áo, giầy dép, túi xách… hàng làm đẹp: mỹ phẩm, nước hoa, phụ liệu ngành tóc… hàng nội thất, hàng điện tử, hàng gia dụng… Hơn thế nữa, hàng năm Quảng Châu lại tổ chức hội chợ Canton Fair là hội chợ lớn nhất nhì thế giới diễn ra trong 3 đợt từ đầu năm đến giữa năm. Thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ tới kiếm tìm cơ hội thương mại.

chuyen hang quang chau

Người ta nói: “muốn biết ví tiền của bạn ít thế nào, hãy đến Quảng Châu”. Người Việt Nam thường đến các khu chợ Quảng Châu như Chợ Bạch Mã, chợ Chàm Sấy, Chợ Bắc Kinh Lù, Chợ 13… để mua hàng trăm thứ đồ. Không chỉ đối với hàng chợ, nhiều doanh nghiệp cũng đặt văn phòng hoặc nhà máy tại Quảng Châu hoặc các vùng lân cận như Trung Sơn, Phật Sơn, Đông Quản, Thẩm Quyến… để tiện giao dịch với khách hàng Trung Quốc, Việt Nam cũng như nhiều đối tác trên thế giới.

Công ty Bồ Câu có văn phòng tại Quảng Châu – Trung Quốc. Văn phòng chúng tôi nhận chuyển hàng hai chiều, chuyển tiền, liên hệ đối tác để mua hàng giúp các khách hàng tại Việt Nam.

Xin vui lòng liên hệ

VP Dove Express Hà Nội
93 Cầu Giấy, Hà Nội

Gặp Ms. Thinny: 0936.999.069

Địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh
1 Lam Sơn, P2, Tân Bình, TP HCM

Địa chỉ tại Quảng Châu:
The 12th, Dashatou Road, Yuexiu District, Guangzhou city, Guangdong, China.
广州市越秀区大沙头路12号(丽人阁),收货人

Chuyên mục: Chuyển hàng
Tagged: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , .

Để lại comment của bạn