Chuyển hàng từ Thẩm Quyến về Việt Nam

Thẩm Quyến hay Thâm Quyến (Shenzhen) được coi là một bước đi chiến lược vĩ đại trong lịch sử Trung Quốc khi tạo ra một đặc khu kinh tế từ một làng chài nghèo nhưng chỉ cách Hong Kong (Khi đó vẫn còn là thuộc địa của Anh) một cây cầu.

tham quyen

Ngày nay, Thẩm Quyến là kinh đô của hàng điện tử và công nghệ. Đến với Thẩm Quyến, du khách sẽ bị choáng ngợp bởi có những khu chợ rộng hàng chục kilomet vuông chỉ bán mỗi mặt hàng là Điện thoại. Điện thoại tại các khu chợ như chợ Long Thắng (LongSheng) được bày bán lan tràn. Người mua bày ra như những mớ rau. Người bán nhặt mỗi chỗ một ít như đi chợ hàng ngày vậy.

Ngoài ra, tại Thẩm Quyến có rất nhiều các nhà máy sản xuất và kinh doanh đồ điện tử, đồ công nghệ cao. Khách hàng của họ không chỉ có nội địa Trung Quốc, Việt Nam và các nước lân cận mà từ khắp nơi trên thế giới.

Mặt hàng tiêu dùng, in ấn, thời trang, mỹ phẩm, hóa chất cũng phát triển rất mạnh tại đây. Cùng với Quảng Châu là thành phố buôn bán sầm uất nhất phía Nam Trung Quốc chỉ cách Thẩm Quyến khoảng 200km tức là 40 phút đi tàu điện cao tốc, Thẩm Quyến và Quảng Châu như tháp đôi của trung tâm thương mại Quảng Đông – lớn và làm cả thế giới phải kinh ngạc!

Công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Thẩm Quyến về Việt Nam. Chuyển hàng từ Thẩm Quyến về Hà Nội. Chuyển hàng từ Thẩm Quyến về Thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.

Xin vui lòng liên hệ

VP Dove Express Hà Nội
93 Cầu Giấy, Hà Nội

Gặp Ms. Thinny: 0936.999.069

Địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh
1 Lam Sơn, P2, Tân Bình, TP HCM
ĐT: 08.2218.0607

Địa chỉ tại Thâm Quyến (Shenzhen)
No.9, Taoyuan Road Village Xixiang Town, Baoan Dist, Shenzhen, China
深圳市宝安区西乡黄田桃园路9号(黄田新村委和自来水公司后侧,黄田派出所斜对面)

Chuyên mục: Chuyển hàng, Trung Quốc
Tagged: , , , , , , , , , , , , , , .

Để lại comment của bạn