Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

trung quoc

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển phát chứng từ và mẫu hàng giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng cao, Công ty CP Bồ Câu mở tuyến chuyển phát – vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm thư từ Việt Nam – Trung Quốc. Bằng các trung tâm khai thác tại tỉnh Quảng Đông, ngoài việc đáp ứng nhu cầu vận chuyển chính tại các trung tâm thương mại lớn ở Quảng Đông như Quảng Châu, Thâm Quyến và các vùng lân cận, Công ty Bồ Câu còn có thể giúp quý khách hàng vận chuyển từ các tỉnh khác của Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thiên Tân, Chiết Giang, Giang Tô, Hà Nam, Hồ Nam, Phúc Kiến, Sơn Đông…

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Về các gói dịch vụ:

Dịch vụ Chuyển phát nhanh theo đường hàng không của Dove Express sẽ đáp ứng nhu cầu với những thư từ, bưu phẩm nhỏ quý khách muốn chuyển về một cách nhanh nhất. Dịch vụ nhận tận địa chỉ, phát tận nơi (door to door) Thư từ hàng hóa từ Thâm Quyến sẽ bay về TP. Hồ Chí Minh và sau đó tỏa đi các nơi. Lợi thế của dịch vụ này là thời gian chỉ mất 1 ngày, tuy nhiên chi phí cũng cao nhất và do thủ tục hải quan qua đường hàng không luôn ngặt hơn so với đường bộ, có một số mặt hàng có thể không gửi được qua dịch vụ này.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh theo đường bộ của Dove Express là gói dịch vụ mà khách hàng sử dụng thường xuyên nhất!
Gói dịch vụ này thích hợp cho những bưu phẩm, hàng hóa có khối lượng từ vài kg đến vài chục kg. Hàng hóa từ Thâm Quyến hoặc Quảng Châu sẽ về Hà Nội sau đó tỏa đi các nơi. Thời gian cho dịch vụ này là 3 ngày cho Hà Nội và 4-5 ngày cho các tỉnh thành khác. Dịch vụ này có phục vụ Door to Door. Tuy nhiên, Dove Express khuyến cáo khách hàng nên yêu cầu người gửi gửi về văn phòng của Dove Express tại Thâm Quyến hoặc Quảng Châu để vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ Chuyển phát tiết kiệm theo đường bộ của Dove Express thích hợp cho những hàng hóa trên 100kg và không đòi hỏi nhiều về thời gian gấp rút. Hàng hóa từ Thâm Quyến về Hà Nội là 7 ngày, các tỉnh thành khác là 8 – 12 ngày. Đối với dịch vụ này, khách hàng phải gửi về một trong các văn phòng của Dove Express. Liên hệ thêm để biết chi tiết.

Về giá cước

Thông thường, giá cước tính theo kg

Nếu hàng hóa nhẹ mà có kích thước lớn, quy đổi thể tích theo công thức: Khối lượng (kg) = dài x rộng x cao (cm) /5000. VD hộp có kích thước dài 50cm, rộng 40cm, cao 30cm và nặng chỉ 6kg. Khối lượng quy đổi sẽ được tính 50 x 40 x 30/ 5000 = 12. Vậy hộp này sẽ được tính cước theo khối lượng là 12kg.

Đối với hàng là điện thoại, laptop, USB, thẻ nhớ thì tính theo số lượng (cái)

Một số loại hàng đặc biệt (thực phẩm, hàng lỏng, hàng giá trị cao…) phải chịu thêm 20% cước vận chuyển.

Hầu hết hàng hóa đi theo đường tiểu ngạch, vì vậy không mất thuế nhập khẩu, giá đã bao gồm chi phí thông quan.
Nếu khách hàng muốn chuyển qua đường chính ngạch (chủ yếu là để lấy hóa đơn đầu vào) giá cước sẽ khác cước tiểu ngạch và sẽ thu lệ phí thông quan.

Giá cước theo gói dịch vụ, vui lòng liên hệ để nhận được báo giá mới nhất.

Cước phí được thanh toán tại đầu Việt Nam, khi nhận hàng

Giá cước có thể được niêm yết bằng USD hoặc RMB. Tỉ giá tính theo thị trường tự do.

Dịch vụ gửi tiền – mua hàng hộ.

Dove Express nhận gửi tiền, hoặc mua hàng hộ (vừa gửi tiền, vừa liên hệ để chuyển hàng về).

Khách hàng làm biên bản uỷ quyền thanh toán với Dove Express

Khách hàng gửi tiền vào tài khoản của Dove Express. Dove Express có nhiệm vụ chuyển tiền sang tài khoản của đối tác tại Trung Quốc

Liên hệ: Ms. Thinny – 0936.999.069

VP Dove Express Hà Nội: 93 Cầu Giấy.   ĐT: 04.3533.5153.  Email: hn@dovevn.com
VP Dove Express HCM: 1 Lam Sơn, P2, Tân Bình.  ĐT: 2218.0607.  Email: hcm@dovevn.com
Website: www.chuyenhangtrungquoc.com

Chuyên mục: Chuyển hàng, Trung Quốc
Tagged: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , .

Để lại comment của bạn