Vụ nhầm lẫn “kinh điển” khi mua hàng trên Amazon

Một người đàn ông ở bang Washington D.C đặt mua hàng là HDTV trên Amazon thì lại nhận được… một khẩu súng trường tấn công. Món hàng bất đắc dĩ đang làm ông này gặp rắc rối với cảnh sát.

Vụ nhầm lẫn được cho là “kinh điển” này được tường thuật lại chi tiết trên tờ Washington Post sáng sớm nay. Một người đàn ông 38 tuổi tên là Seth Horvitz nhận được một gói hàng chuyển từ công ty kinh doanh thứ 3 bán hàng trên Amazon. Tuy nhiên, món hàng không phải là chiếc TV 39-inch mà ông đặt, thay vào đó là một khẩu súng trường “cực đại”. Ngay từ đầu ông này đã phát hiện chiếc hộp đựng chuyển đến không phải là hộp đựng của TV màn hình phẳng. Sau khi đuổi theo người chuyển hàng để kiêm tra xem còn món hàng nào nữa không thì trên xe chỉ có đơn hàng gửi đến bang Pennsylvania, không phải là địa chỉ nhà ông. Cuối cùng ông này quay trở và bắt đầu tò mò kiểm tra chiếc hộp bí ẩn.  Khi mở hộp ra, Horvitz tá hỏa vì một khẩu súng trường 716-SIGIn dài gần 1m, nặng 3,5kg.
“Một sự nhầm lẫn tai hại, tôi không thể nghĩ có thể có sự sai sót giữa hai mặt hàng điện tử và súng trường”, Horvitz chia sẻ trên tờ DCist.

Amazon không phải là hãng bán hàng trực tiếp của chiếc HDTV mà ông Horvitz đặt hàng thế nên ông này phải liên hệ trực tiếp với bên bán lẻ thứ 3 nhưng vẫn chưa có phản hồi. Amazon cũng không bình luận về trách nhiệm khi xảy ra sự nhầm lẫn trên.

Sau khi nhận được chuyến hàng là khẩu súng trường, vốn là hàng cấm sử dụng và vận chuyển tại bang Washington D.C, gia đình ông Horvitz cũng nhận được cuộc gọi từ Phòng cảnh sát Metropolitan. Cảnh sát đã cử hai nhân viên tới gặp Horvitz để kiểm tra và tịch thu khẩu súng và điều tra ai là người đã chuyển nó tới Washington D.C.

Chuyên mục: Chuyển hàng
Tagged: , , .

Để lại comment của bạn